Thông tin đăng nhập

Email :
Password :

Đăng nhập cổng thông tin

Logo Ngôi Nhà Xanh
Điểm đến tham quan Hướng Nghiệp
Dự Án Hướng Nghiệp cho Học Sinh Phổ Thông

Nông nghiệp

Trồng 80ha rau thơm xuất qua Canada

HTX nông nghiệp Thỏ Việt (Củ Chi, TP.HCM) cho biết hiện đơn vị này đang triển khai đầu tư trồng hơn 80ha rau thơm tại tỉnh Đắk Nông và huyện Củ Chi, theo đơn đặt hàng của thị trường Canada với giá cao gấp đôi so với giá bán trong nước.

Theo bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc, chủ nhiệm HTX nông nghiệp Thỏ Việt, từ giống, quy trình trồng đến sơ chế, đóng gói đều tuân theo chuẩn VietGAP do Canada quy định và rau thơm sẽ được xuất liên tục trong nhiều năm qua thị trường này. “Nếu tận dụng tốt cơ hội, trồng gia công cũng sẽ là phương án hiệu quả giúp các cơ sở sản xuất rau VietGAP mở rộng được thị trường đầu ra và nâng cao dần năng lực sản xuất, hội nhập nhằm đáp ứng những thị trường khó tính” - bà Ngọc khẳng định.

 
Dũng Tuấn - Nguyễn Trí/ Báo Tuổi Trẻ

Đăng nhập

 • Facebook

 • Email

 • Hotline

 • Quan tâm Hướng nghiệp Ngôi Nhà Xanh

  Trở thành fan của Ngôi Nhà Xanh trên Facebook để nhận tin hot nhất từ Trung tâm Hướng Nghiệp Ngôi Nhà Xanh

  ×

  Liên lạc qua email

  Trung tâm Hướng Nghiệp Ngôi Nhà Xanh luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

  info@huongnghiephcm.edu.vn

  Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận. ×

  Liên lạc qua điện thoại

  Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

  (+84) 08 3930 3384

  Chú ý: số điện thoại nóng luôn được mở để tiếp nhận thông tin. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn không liên lạc được qua số này (hoặc thông tin không gấp), bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email tòa soạn tại huongnghiep@ngoinhaxanh.edu.vn ×