Thông tin đăng nhập

Email :
Password :

Đăng nhập cổng thông tin

Logo Ngôi Nhà Xanh
Điểm đến tham quan Hướng Nghiệp
Dự Án Hướng Nghiệp cho Học Sinh Phổ Thông

Nuôi trồng thủy sản

Xuất khẩu 20.000 con cá rô phi bố mẹ sang Nam Mỹ

Trung tâm chọn giống cá rô phi thuộc Viện Nghiên cứu và nuôi trồng thủy sản 1 (Bộ NN&PTNT) cho biết từ năm 2006 đến nay, đơn vị đã xuất khẩu hơn 20.000 con cá rô phi dòng NOVIT4 sang thị trường Nam Mỹ với giá ổn định khoảng 12 USD/con và tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu vào những năm tiếp theo.

 

 
Theo ông Nguyễn Công Dưỡng - giám đốc Trung tâm chọn giống cá rô phi, trung tâm đã và đang đẩy mạnh nghiên cứu trao đổi vật liệu di truyền với các nước, vùng lãnh thổ có nền chọn giống tiên tiến như Na Uy, Đài Loan để cho ra những dòng giống chất lượng.
 
N.Trí/ Báo Tuổi Trẻ

Đăng nhập

 • Facebook

 • Email

 • Hotline

 • Quan tâm Hướng nghiệp Ngôi Nhà Xanh

  Trở thành fan của Ngôi Nhà Xanh trên Facebook để nhận tin hot nhất từ Trung tâm Hướng Nghiệp Ngôi Nhà Xanh

  ×

  Liên lạc qua email

  Trung tâm Hướng Nghiệp Ngôi Nhà Xanh luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

  info@huongnghiephcm.edu.vn

  Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận. ×

  Liên lạc qua điện thoại

  Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

  (+84) 08 3930 3384

  Chú ý: số điện thoại nóng luôn được mở để tiếp nhận thông tin. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn không liên lạc được qua số này (hoặc thông tin không gấp), bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email tòa soạn tại huongnghiep@ngoinhaxanh.edu.vn ×