Thông tin đăng nhập

Email :
Password :

Đăng nhập cổng thông tin

Logo Ngôi Nhà Xanh
Điểm đến tham quan Hướng Nghiệp
Dự Án Hướng Nghiệp cho Học Sinh Phổ Thông

Nuôi trồng thủy sản

 • Chăm sóc thú cưng - Nghề mới của bạn trẻ yêu động vật

  Chăm sóc thú cưng - Nghề mới của bạn trẻ yêu động vật

  Dịch vụ chăm sóc thú cưng tưởng như chỉ thấy trên những bộ phim nước ngoài thì hiện nay, đây là loại hình kinh doanh triển vọng được giới trẻ hào hứng thử sức

 • Tốt nghiệp đại học về nuôi lợn!

  Tốt nghiệp đại học về nuôi lợn!

  Tốt nghiệp cử nhân Khoa Quản trị kinh doanh (Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội), đang nhận lương “khủng” ở Hà Nội nhưng chàng trai đất Kinh Bắc quyết định bỏ việc về xây dựng trang trại ở quê, thu lãi hàng tỷ đồng mỗi năm.

 • Trung tâm Khoa học và Sản xuất giống thuỷ sản Quảng Ninh: Thử nghiệm thành công nhiều giống cá mới

  Trung tâm Khoa học và Sản xuất giống thuỷ sản Quảng Ninh: Thử nghiệm thành công nhiều giống cá mới

  Hàng năm, diện tích cũng như sản lượng nuôi trồng thuỷ sản trên địa bàn Quảng Ninh liên tục tăng. Kết quả này có một phần đóng góp không nhỏ của Trung tâm Khoa học và Sản xuất giống thuỷ sản Quảng Ninh trong việc nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm thành công nhiều giống mới, đáp ứng nhu cầu về giống cho sự phát triển bền vững nghề nuôi trồng thuỷ sản.

 • Nuôi tôm công nghiệp khép kín ở Bình Thuận: Cách làm mới, hiệu quả cao

  Nuôi tôm công nghiệp khép kín ở Bình Thuận: Cách làm mới, hiệu quả cao

  Xã Hòa Thắng (Bắc Bình) bắt đầu nuôi tôm công nghiệp từ năm 2009, anh Trương Văn Tri là một trong những người tiên phong nuôi tôm công nghiệp ở vùng này. Năm 2012, dịch bệnh tôm nuôi hoành hành, anh Tri không thụ động ngồi chờ mà chịu khó đi tham quan học hỏi ở các công ty nuôi khác trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh, để tìm những giải pháp, quy trình, công nghệ mới về ứng dụng nhằm phục hồi sản xuất đã mang lại kết quả khả quan.

 • Giá trứng gà nuôi công nghiệp rẻ nhờ quy trình khép kín

  Giá trứng gà nuôi công nghiệp rẻ nhờ quy trình khép kín

  Hiện giá trứng gà công nghiệp được bán với giá khoảng 2.000 đồng/quả. Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) cho rằng, với mức giá này, người chăn nuôi nhỏ lẻ không thể cạnh tranh để tồn tại được.

 • Vựa heo miền Trung rầm rộ vào vụ Tết

  Vựa heo miền Trung rầm rộ vào vụ Tết

  Cơn lũ dữ xảy ra vào giữa tháng 11 vừa qua trên địa bàn tỉnh Bình Định đã cuốn đi của “vựa heo” Hoài Ân gần 1.000 con mới được thả nuôi để chuẩn bị bán Tết.

 • Xuất khẩu 20.000 con cá rô phi bố mẹ sang Nam Mỹ

  Xuất khẩu 20.000 con cá rô phi bố mẹ sang Nam Mỹ

  Trung tâm chọn giống cá rô phi thuộc Viện Nghiên cứu và nuôi trồng thủy sản 1 (Bộ NN&PTNT) cho biết từ năm 2006 đến nay, đơn vị đã xuất khẩu hơn 20.000 con cá rô phi dòng NOVIT4 sang thị trường Nam Mỹ với giá ổn định khoảng 12 USD/con và tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu vào những năm tiếp theo.

 • Tuy Phong (Bình Thuận): Tôm nguyên liệu tiếp tục tăng giá

  Tuy Phong (Bình Thuận): Tôm nguyên liệu tiếp tục tăng giá

  Sau khi giá tôm nguyên liệu các loại chững lại hồi đầu tháng 11, nay tiếp tục tăng giá. Theo đó, tôm sú loại 20 - 30 con/kg hiện có giá 285.000 - 310.000 đồng/kg, tăng 10.000 - 15.000 đồng/kg so tuần trước

 • Ngành cá tra: nông dân phải tài trợ cho doanh nghiệp!

  Ngành cá tra: nông dân phải tài trợ cho doanh nghiệp!

  Giá cá tra nguyên liệu tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long còn 21.000 – 22.000 đồng/kg, giảm hơn 1.000 đồng so với cách nay hơn một tuần

 • EMS tạo cơ hội cho tôm nước lạnh trên thị trường Mỹ

  EMS tạo cơ hội cho tôm nước lạnh trên thị trường Mỹ

  Giá tăng cùng với nguồn cung tôm nước ấm khan hiếm đang tạo cơ hội tốt cho tôm nước lạnh giành lại thị phần trên thị trường Mỹ.

Đăng nhập

 • Facebook

 • Email

 • Hotline

 • Quan tâm Hướng nghiệp Ngôi Nhà Xanh

  Trở thành fan của Ngôi Nhà Xanh trên Facebook để nhận tin hot nhất từ Trung tâm Hướng Nghiệp Ngôi Nhà Xanh

  ×

  Liên lạc qua email

  Trung tâm Hướng Nghiệp Ngôi Nhà Xanh luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

  info@huongnghiephcm.edu.vn

  Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận. ×

  Liên lạc qua điện thoại

  Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

  (+84) 08 3930 3384

  Chú ý: số điện thoại nóng luôn được mở để tiếp nhận thông tin. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn không liên lạc được qua số này (hoặc thông tin không gấp), bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email tòa soạn tại huongnghiep@ngoinhaxanh.edu.vn ×