Xưởng may áo đồng phục mầm non ưu đãi năm học mới

Áo đồng phục mầm non giúp các bé sẽ tự tin, tự hào về nơi theo học, góp phần xây dựng sự chuyên nghiệp của ngôi trường. Đồng thời nó cũng giúp phụ huynh thêm phần tin tưởng, yên tâm gửi gắm các con học tập, vui chơi tại đây. Liên hệ ngay Đồng Phục Bốn Mùa để được tư vấn những mẫu đồng phục đẹp nhất cho năm học mới với chính sách ưu đãi nhất.

Tiêu chí may áo đồng phục mầm non cần biết

Đồng phục mầm non là những bộ trang phục được thiết kế giống nhau về kiểu dáng, màu sắc. Mỗi bộ trang phục của trường cũng sẽ được in thêu thêm các logo, họa tiết đẹp mắt giúp bé hào hứng đến lớp. Qua đó tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp của môi trường giáo dục.

Bên cạnh đó, đồng phục dành cho các bé mầm non cũng được xem là hình ảnh của sự ngây ngô, thuần khiết của lứa tuổi măng non. Những bộ trang phục này giúp xây dựng môi trường học tập, vui chơi bình đẳng cho tất cả các bé. Như vậy cũng sẽ giúp bé có được kỷ niệm đẹp, ấn tượng nhất trong những năm đầu đến trường.

Tiêu chí quan trọng cần biết khi may đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non là trang phục dành cho lứa tuổi đặc biệt. Các bé trong độ tuổi này thường rất hiếu động, ưa thích các hoạt động khám phá. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo được sự thoải mái và kín đáo về thiết kế.

Theo đó, khi may áo đồng phục mầm non mọi người cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

Sự thoải mái tối đa

Trẻ mầm non hiếu động, thích nô đùa chạy nhảy và tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, khám phá trong thời gian đến trường. Vậy nên mọi người nên ưu tiên những thiết kế đơn giản mà đảm bảo được sự thoải mái, co giãn tốt để hỗ trợ tối đa cho các hoạt động của bé.

Đồng phục mầm non phải đảm bảo sự thoải mái tốt đa cho các bé

Áo đồng phục mầm non cần có thiết kế kín đáo và lịch sự

Mầm non là lứa tuổi ngây thơ, trong sáng nhất của mỗi người. Vậy nên các bạn cần lưu ý đến thiết kế lịch sự, kín đáo để các bé luôn duyên dáng, đáng yêu đúng với lứa tuổi của mình.

Vẻ đẹp thời trang, cá tính

Những chiếc áo đồng phục được may đẹp mắt với tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ giúp các bé hào hứng hơn khi mặc lên người. Như vậy bé cũng sẽ tự tin hơn và luôn vui vẻ mỗi khi đến trường.

Chất vải dùng để may đồng phục học sinh mầm non

Hiện nay thị trường may mặc có rất nhiều chất vải khác nhau có thể dùng để may áo đồng phục mầm non. Tuy nhiên, với áo mầm non các bạn nên ưu tiên sử dụng các loại vải tốt như:

Vải cotton may áo đồng phục

Vải cotton là sợi vải tự nhiên đặc biệt an toàn với sức khỏe cũng như làn da nhạy cảm của trẻ mầm non. Thêm vào đó nó cũng là chất liệu vải có khả năng thấm hút tốt, bền đẹp khi sử dụng lâu dài và có thể đem đến các bé cảm giác dễ chịu nhất trong suốt cả ngày dài vận động.

Ưu tiên chất vải cotton khi chọn vải may đồng phục mầm non

May áo đồng phục mầm non bằng vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu có ưu điểm nổi bật là thoáng mát với cảm giác vô cùng thoải mái. Áo đồng phục vải cá sấu khá đứng form, tôn dáng tốt nên sẽ đem đến cho các bé vẻ đẹp năng động vô cùng đáng yêu.

May đồng phục bằng vải TC

Vải TC là loại vải kết hợp từ cotton và polyester theo tỷ lệ 35%:65%. Do đó nó sở hữu đầy đủ các đặc điểm nổi bật của sợi cotton và polyester. May đồng phục mầm non bằng vải TC sẽ đảm bảo được khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội với giá trị thẩm mỹ cao. Đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu để các bé có nguồn năng lượng tích cực trong cả ngày dài học tập.

Đồng Phục Bốn Mùa may đồng phục mầm non chuyên nghiệp

Quý khách đang quan tâm và có nhu cầu may áo đồng phục mầm non hãy liên hệ ngay đến Đồng Phục Bốn Mùa để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là xưởng may chuyên nghiệp có quy mô lớn hàng đầu khu vực đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi chuyên môn và đội ngũ nhân lực dồi dào tay nghề cao chắc chắn xưởng sẽ đem đến mọi người những sản phẩm ưng ý nhất.

Hiện nay thị trường may áo đồng phục mầm non đang rất phát triển với nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng khi có nhu cầu may đồng phục. Tuy nhiên, xưởng may Bốn Mùa vẫn tự hào là địa chỉ được đông đảo khách hàng yêu mến lựa chọn vì nhiều lợi ích nổi bật như:

• Xưởng may có quy mô lớn có năng lực sản xuất đến 10.000 sản phẩm mỗi ngày. Đáp ứng tốt đơn hàng số lượng lớn và giao trong vòng 24h không để khách hàng phải chờ đợi lâu.
  • Cam kết sử dụng chất liệu vải may cao cấp được xử lý cẩn thận để đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe người mặc.
  • Chính sách giá cả cạnh tranh với mức chiết khấu hấp dẫn cho đơn hàng lớn.
  • Luôn cập nhật các mẫu áo đồng phục mầm non mới nhất, đa dạng mẫu mã thời trang, phù hợp với thị hiếu người dùng.
  • Chính sách đổi trả linh hoạt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong mọi tình huống.
Đồng Phục Bốn Mùa may đồng phục chất lượng giá tốt

Áo đồng phục mầm non đại diện cho uy tín của cơ sở giáo dục. Đây cũng là hình ảnh thể hiện sự tinh tế cũng như sự quan tâm của quý nhà trường đến các bé học sinh. Vì thế mọi người nên chú ý đến vấn đề này để xây dựng môi trường giáo dục chuyên nghiệp nhất. Đồng Phục Bốn Mùa luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách để đem đến những mẫu trang phục hoàn mỹ nhất.